http://www.dgmasia.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

Home

 Updates Today

Product Guide

Reviews

 Android

Lifestyle

Webboard

Blogs

 Contact us

Sophos ซื้อกิจการ Invincea เพิ่มความสามารถด้าน Machine Learning ขั้นสูง

Sophos ซื้อกิจการ Invincea เพิ่มความสามารถด้าน Machine Learning ขั้นสูง


Sophos ซื้อกิจการ Invincea เพิ่มความสามารถด้าน Machine Learning ขั้นสูง
ให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องเครื่องเอนด์พอยต์แบบ Next-Gen ของตน

 

  • ทำให้ได้โซลูชั่นตรวจจับมัลแวร์แบบที่คาดการณ์ได้ล่วงหน้า โดยอาศัยกลไก Machine Learning ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดตัวหนึ่งในท้องตลาด
  • เร่งความเร็วในการดำเนินยุทธศาสตร์การปกป้องเอนด์พอยต์แบบ Next-Gen ของ Sophos ได้ด้วยอัลกอริทึมปัญญาประดิษฐ์ (AI) แบบ Deep Learning
  • เทคโนโลยีของ Invicea จะผสานเข้ากับโซลูชั่นแบบ Next-Gen ต่างๆ ของ Sophos ผ่านแพลตฟอร์มจัดการความปลอดภัยแบบซิงโครไนซ์อย่าง Sophos Central

 

อ๊อกซ์ฟอร์ด,  กุมภาพันธ์ 2560 – Sophos (LSE: SOPH) ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยบนเอนด์พอยต์และเครือข่าย ได้แถลงว่า ตนเองกำลังอยู่ระหว่างการตกลงเพื่อเข้าซื้อกิจการ Invincea ซึ่งเป็นผู้ให้บริการปกป้องมัลแวร์แบบ Next-Gen ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยสำหรับเอนด์พอยต์ของ Invincea ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตรวจจับและป้องกันทั้งมัลแวร์ที่ไม่รู้จัก และการโจมตีที่ซับซ้อน ผ่านอัลกอริทึมเครือข่ายรับสัญญาณแบบร่างแหที่ใช้กลไก Deep Learning ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นของคนเอง ซึ่งเทคโนโลยีนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีปกป้องเอนด์พอยต์แบบ Next-Gen ที่ไม่ต้องใช้ข้อมูลซิกเนเจอร์ และใช้กลไก Machine Learning ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในวงการมาอย่างต่อเนื่องโดยผู้ทดสอบจากเธิร์ดปาร์ตี้ และได้รับคะแนนทดสอบสูงมากทั้งด้านการตรวจจับที่แม่นยำ และอัตราการตัดสินใจผิดพลาดที่น้อยมาก

Invincea มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแฟร์แฟ็กซ์ รัฐเวอร์จิเนีย ก่อตั้งโดยซีอีโอ Anup Ghosh ที่มุ่งมั่นกำจัดอันตรายแบบ Zero-day, อาชญากรไซเบอร์, และกลุ่มโจรออนไลน์ที่กำลังเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ด้วยผลิตภัณฑ์หลักอย่าง X by Invincea ที่มีการใช้เครือข่ายตรวจจับสัญญาณอย่างทั่วถึงทั้งระบบ ที่ใช้กลไก Deep Learning รวมถึงการตรวจจับพฤติกรรม เพื่อตรวจหามัลแวร์ที่ไม่รู้จักมาก่อน และหยุดยั้งการโจมตีก่อนที่จะเกิดความเสียหาย และจากการมุ่งทำตลาดในกลุ่มหน่วยงานภาครัฐ, สถานพยาบาล, และธุรกิจบริการทางการเงิน ทำให้ Invincea ถูกนำไปติดตั้งบนเครือข่ายที่ถือว่าตกเป็นเป้าการโจมตีที่สำคัญที่สุดในโลก

“ด้วยการเพิ่ม Invincea เข้ามาในกลุ่มผลิตภีณฑ์ของเรา ทำให้ Sophos สามารถผลักดันวิสัยทัศน์ของตนเองที่จะผสานรวมเทคโนโลยีทรงพลังเข้าด้วยกัน เพื่อให้ระบบป้องกันที่ดีที่สุด และล้ำสมัยมากที่สุดแก่ลูกค้าของเรา” Kris Hagerman ซีอีโอของ Sophos กล่าว “Invincea เป็นระบบตรวจจับอันตรายที่ใช้กลไก Machine Learning ที่อยู่ระดับผู้นำในตลาด ด้วยอัตราการตรวจจับอันตรายอันเยี่ยมยอด และอัตราการวินิจฉัยผิดพลาดที่น้อยมาก Invincea จะยกระดับความแข็งแกร่งของโซลูชั่นปกป้องเอนด์พอยต์แบบ Next-Gen ของ Sophos ด้วยการเสริมระบบป้องกันเชิงคาดการณ์ที่แม่นยำ ซึ่งเราเชื่อว่าจะเป็นสิ่งที่สำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการปกป้องเอนด์พอยต์ในอนาคต และทำให้เราได้ใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ในการเติบโตขึ้นอีกระดับ เราภูมิใจที่จะได้ต้อนรับทีมงานของ Invincea เข้ามาสู่อ้อมกอดของ Sophos และคาดหวังที่จะพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ จากเทคโนโลยีชั้นสูงนี้ ให้แก่ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราทั่วโลกต่อไป”

Sophos ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำด้านการปกป้องเอนด์พอยต์ในปัจจุบัน ด้วยชุดเทคโนโลยีแบบ Next-Gen ที่หลากหลายและครอบคลุม อันได้แก่ เทคโนโลยีแอนติมัลแวร์, ระบบป้องกันการใช้ประโยชน์จากช่องโหว่, และแอนติแรนซั่มแวร์แบบไม่ต้องพึ่งพาการอัพเดตข้อมูลซิกเนเจอร์ ที่พบในโซลูชั่น Intercept X รวมทั้งระบบการวิเคราะห์เชิงพฤติกรรม, การตรวจจับทราฟิกอันตราย, และการตรวจสอบความน่าเชื่อถือเอนด์พอยต์ที่มีใน Sophos Endpoint Protection ซึ่งเทคโนโลยีการป้องกันและตรวจจับมัลแวร์แบบ Machine Learning ของ Invincea นี้จะถูกผสานเข้ากับกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านการปกป้องเอนด์พอยต์ของ Sophos อย่างเต็มรูปแบบ ยกระดับความแข็งแกร่งของสถานะผู้นำของ Sophos ในตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วนี้ การที่มีเทคโนโลยีของ Invincea ให้เข้าถึงได้ผ่านทางแพลตฟอร์มจัดการความปลอดภัย Sophos Central ยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบความปลอดภัยแบบซิงโครไนซ์ และการแบ่งปันข้อมูลระหว่างกันแบบเรียลไทม์อย่างอัจฉริยะของ Sophos อีกด้วย

“เราได้เริ่มก่อตั้ง Invincea ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการพัฒนาเทคโนโลยีที่ไม่ต้องใช้ข้อมูลซิกเนเจอร์ ซึ่งรวมถึง Machine Learning เพื่อให้ได้วิธีปกป้ององค์กรที่เป็นนวัตกรรมแบบใหม่สำหรับต่อกรกับการโจมตีทางไซเบอร์ที่มีความซับซ้อนมากที่สุดได้” Anup Ghosh ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Invincea ได้ให้ความเห็นเพิ่มเติม “X by Invincea ได้แสดงถึงเทคโนโลยียุคใหม่ด้านแอนติไวรัส ที่ทำงานโดยใช้เทคโนโลยี Deep Learning และการเฝ้าตรวจสอบพฤติกรรม ซึ่งการเข้าร่วมทีมกับ Sophos ถือเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการนำเทคโนโลยีชั้นสูงที่ผ่านการพิสูจน์เป็นที่ยอมรับมาแล้วของเรา ออกสู่ตลาดระดับโลก และเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของระบบความปลอดภัยแบบซิงโครไนซ์ที่ครบวงจร Sophos ได้เป็นผู้นำในวงการผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยนี้ด้วยการเปิดรับ และนำวิสัยทัศน์ในการพัฒนาระบบความปลอดภัยแบบบูรณาการ, ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง, ครอบคลุมอย่างสมบูรณ์แบบ ที่สั่นสะเทือนวงการอย่างมาก เราจึงดีใจเป็นอย่างยิ่งที่จะเข้าร่วมทีมเพื่อทำให้วิสัยทัศน์ดังกล่าวเป็นจริงได้”

Norm Laudermilch ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายปฏิบัติการ และหัวหน้าฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Invincea ได้กล่าวเสริมว่า “Invincea ได้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ที่สั่นสะเทือนรูปแบบของแอนติไวรัสเดิมในตลาด และด้วยปัจจุบันที่ไม่มีเทคโนโลยีหนึ่งเดียวใดๆ ที่สามารถปกป้องลูกค้าได้อย่างเต็มที่ เราจึงมองวิสัยทัศน์แบบเดียวกับ Sophos ที่จะนำการผสานรวมเอาเทคโนโลยี Next-Gen ที่ทรงพลังทั้งหลาย มายกระดับประสิทธิภาพของการปกป้องเอนด์พอยต์โดยรวมให้ดีขึ้นอย่างมหาศาล ด้วยทีมงานทางเทคนิคระดับโลกของเราที่ Invincea ทำให้เราคาดหวังที่จะเข้าร่วมทีมกับ Sophos ในการทำตามความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นนี้”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยเอนด์พอยต์ของ Invincea ได้แก่ X by Invincea จะยังได้รับการสนับสนุนและมีการจำหน่ายอยู่อย่างต่อเนื่องโดย Invincea ซึ่งสามารถติดต่อผ่านเครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่จดทะเบียนไว้ของ Invincea ได้

Sophos ได้ตกลงที่จะซื้อกิจการของ Invincea จากผู้ถือหุ้นในปัจจุบัน ด้วยเงินสดมูลค่ารวมกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมทั้งมูลค่าทรัพย์สินที่ซื้อเพิ่มเติมกว่า 20 ล้านดอลลาร์ฯ โดย Sophos จะยังรักษาสำนักงานของ Invincea ในแฟร์แฟล็ก ส่วนซีอีโออย่าง Anup Ghosh และซีโอโอ Norm Laudermilch จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหารสำคัญของ Sophos สำหรับตัวเลขสรุปที่แน่นอนจะขึ้นกับการตกลงในขั้นสุดท้าย ส่วน Invincea Labs ที่เป็นหน่วยงานของ Invincea ซึ่งแยกตัวออกมาบริหารจัดการต่างหากตั้งแต่ปี 2555 ได้ถูกดึงออกมา และไม่ถือเป็นส่วนหนึ่งในการซื้อกิจการครั้งนี้

คำกล่าวอ้างที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต

การแถลงครั้งนี้ได้รวมเอาถ้อยคำที่จัดเป็น “ข้อความที่เป็นภาพที่คาดการณ์ว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต” หรือดูเหมือนจะเข้าข่ายข้อความในลักษณะดังกล่าว ซึ่งข้อความที่เป็นภาพในอนาคตนี้มักจะมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเนื่องจากผูกโยงกับเหตุการณ์และสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในภายภาคหน้า ผลที่เกิดขึ้นจริงอาจจะ (และมักจะ) แตกต่างจากข้อความกล่าวถึงการคาดการณ์ในอนาคตเหล่านี้ ดังนั้นข้อความลักษณะดังกล่าวที่มีอยู่ในคำแถลงการณ์ฉบับนี้ ถือเป็นมุมมองจากระดับผู้บริหารที่โยงไปถึงเหตุการณ์ในอนาคตที่ไกลกว่าวันที่แถลงนี้ ซึ่งตามกฎหมายหรือบทบัญญัติของตลาดหลักทรัพย์แห่งสหราชอาณาจักรนั้น ทางบริษัทไม่จำเป็นต้องทบทวนแก้ไขข้อความที่กล่าวถึงอนาคตที่มีในคำแถลงฉบับนี้ต่อสาธารณะอีกในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือเหตุการณ์ที่แตกต่างจากข้อความกล่าวอ้างดังกล่าวหลังจากวันที่ออกแถลงการณ์ฉบับนี้แล้ว

อ่านข่าวและมุมมองล่าสุดเกี่ยวกับความปลอดภัยได้จากสำนักข่าว Naked Security News http://nakedsecurity.sophos.com/ ที่ได้รับรางวัลการันตีของเรา และสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sophos ได้ที่ Sophos News http://blogs.sophos.com/

ปกป้องแมคและพีซีทุกเครื่องภายในบ้านของคุณ ด้วยซอฟต์แวร์ความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตแบบไม่มีข้อใช้จ่าย ที่สามารถจัดการได้จากศูนย์กลางแบบ Next-Gen อย่าง Sophos Home https://www.sophos.com/lp/sophos-home.aspx

เชื่อมต่อกับ Sophos ได้จากทุกที่ที่คุณอยู่ ผ่านทาง:

Twitter, LinkedIn, Facebook, Google+, Spiceworks, YouTube

เกี่ยวกับ Sophos

มีผู้ใช้มากกว่า 100 ล้านราย ในกว่า 150 ประเทศ ที่ใช้โซลูชั่นความปลอดภัยแบบครบวงจรจาก Sophos ในฐานะระบบป้องกันที่ดีที่สุดที่ต่อกรกับอันตรายที่ซับซ้อนและปัญหาข้อมูลรั่วไหล ด้วยความง่ายทั้งในการติดตั้ง, จัดการ, และใช้งาน โซลูชั่นความปลอดภัยที่ได้รับรางวัลการันตีของ Sophos ทั้งด้านการเข้ารหัส, ความปลอดภัยบนเอนด์พอยต์, เว็บ, อีเมล์, และเน็ตเวิร์กนั้น ล้วนได้รับการสนับสนุนการทำงานเบื้องหลังโดย SophosLabs ซึ่งเป็นศูนย์บริการข้อมูลเกี่ยวกับอันตรายที่มีเครือข่ายกระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก สำนักงานใหญ่ของ Sophos ตั้งอยู่ในเมืองอ๊อกซ์ฟอร์ด สหราชอาณาจักร โดยเปิดจำหน่ายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ของกรุงลอนดอนภายใต้สัญลักษณ์ “SOPH” สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมนั้น สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.sophos.com

เกี่ยวกับ Invincea

ตั้งแต่ปีก่อตั้ง 2552 เป็นต้นมานั้น Invincea ถือเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยเอนด์พอยต์แบบ Next-Gen ที่ตรวจจับและป้องกันมัลแวร์ที่ไม่รู้จัก และการโจมตีที่ซับซ้อนได้ โดยใช้อัลกอริทึมเครือข่ายจับสัญญาณที่ครอบคลุมทั้งระบบแบบ Deep Learning ซึ่งผลิตภัณฑ์ X by Invincea ได้รับการยกย่องให้เป็นเทคโนโลยีปกป้องเอนด์พอยต์แบบ Next-Gen ที่ไม่พึ่งพาซิกเนเจอร์ และใช้เทคโนโลยี Machine Learning ที่อยู่ในกลุ่มที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดจากการทดสอบโดยเธิร์ดปาร์ตี้มาโดยตลอด โดยได้คะแนนสูงมากทั้งด้านอัตราการตรวจจับที่สูง และอัตราการตัดสินผิดพลาดที่ต่ำมาก กลุ่มผู้ถือหุ้นของ Invincea ในปัจจุบันได้แก่ Grotech Ventures, New Atlantic Ventures, Harbert Growth Partners, Dell Ventures, ORIX Growth Capital เป็นต้น สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.invincea.com

view

สถิติ

เปิดเว็บ04/12/2015
อัพเดท12/11/2017
ผู้เข้าชม191,143
เปิดเพจ381,147Home

Miscellaneous

Advertising

Contact Us

view